BẢN CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG ÁO PHAO

BẢN CÔNG BỐ KẾT QUẢ ÁO PHAO
SỰ CAM KẾT KHÔNG CHỈ BẰNG LỜI NÓI!
 
Là một trong những vật dụng cứu hộ quan trọng, không thể thiếu khi hoạt động, vui chơi dưới nước. Do đó áo phao cần phải đảm bảo chất lượng, các tiêu chí an toàn theo đúng những cam kết nhà sản xuất đã công bố.
Các tiêu chí này không thể “truyền miệng”, mà cần phải có “giấy trắng mực đen”, có tiêu chuẩn rõ ràng, được kiểm tra, kiểm định chất lượng từ trung tâm uy tín tại Việt Nam.
Hai Water Sports luôn mong muốn đem lại các sản phẩm thể thao chất lượng nhất tới người tiêu dùng. Vì vậy các sản phẩm của chúng tôi luôn đề cao tính an toàn, cơ động, mẫu mã, các sản phẩm đều có đầy đủ giấy tờ thủ tục chứng nhận chất lượng, xuất xứ rõ ràng.
Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.
???̂? ???̣??!
youtube-icon
youtube-icon
facebook-icon
phone-icon
0203.657.6789
Nhận Báo Giá

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Hai Water Sports.Vui lòng để lại thông tin bên dưới.Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tối qua số điện thoại <button class="button call" name="call" value="183"><a class="call_order" href="tel:02036576789">02036576789</a></button> hoặc qua facebook <button class="button call" name="call" value="183"><a class="call_fb" href="https://m.me/haiwatersports">Hai Water Sports</a></button>

    X
    Nhận Báo Giá