Chèo Thuyền Kayak – Địa Điểm Mới Thú Vị

Chèo thuyền kayak

Chèo thuyền kayak đang là một trong những môn thể thao nước phổ biển nhất tại Việt Nam.

Hiện nay có khá nhiều điểm dịch vụ cho thuê thuyền kayak tại các khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí biển.

Tuy nhiên nhiều bạn trẻ lại thích khám phá những địa điểm mới.

Những địa điểm này thường ít người biết tới hoặc chưa có dịch vụ cho thuê kayak.

Sau đây là tổng hợp một số địa điểm như vậy:

1.Hồ Yên Lập – Thành phố Hạ Long – Quảng Ninh:

Là hồ chứa nước ngọt cho thành phố với cảnh quan hoang sơ. Nơi đây có không gian rộng lớn, thoáng đãng với rất nhiều cây cối.

Ngoài ra cạnh hồ là khu di tích chùa Lôi Âm, một ngôi chùa cổ kính với bề dày lịch sử. Đường lên chùa cũng rất đẹp và thơ mộng. Chắc chắn là địa điểm chèo thuyền kayak lý tưởng cho các bạn trẻ khi đến thăm thành phố Hạ Long.

2. Suối Yến – Khu di tích chùa Hương Sơn – Hà Tây:

Là khu di tích lịch sử nổi tiếng bậc nhất Miền Bắc. Nơi đây vẫn phổ biến hình thức chèo đò chở khách thăm chùa trên sông. Tuy nhiên bạn có thể thử trải nghiệm chèo thuyền kayak tại đây. Đó sẽ thực sự là chuyến đi đáng nhớ và độc đáo cho những bạn thích khám phá.

 

3. Sông Quây Sơn – Thượng nguồn thác Bản Giốc – Cao Bằng:

Là địa điểm rất mới cho những người chèo thuyền kayak. Nằm cạnh khu du lịch Thác Bản Giốc – Cao Bằng, sông Quây Sơn có cảnh quan hùng vỹ. Nước chảy mạnh và có nhiều đoạn ghềnh thác rất đẹp. Chèo thuyền tại đây cần có trang bị tốt về kỹ năng và kinh nghiệm xử lý tình huống. Tại đây có dịch vụ cho thuê thuyền khá chuyên nghiệp.

 

4. Hồ Thủy Điện Na Nang – Tuyên Quang:

Dược ví như Vịnh Hạ Long của Tuyên Quang. Hồ Na Hang có nhiều đảo đá sừng sững giữa trời nước. Thực sự là cảnh quan đẹp và hùng vỹ.

Tại đây có dịch vụ cho thuê thuyền kayak phục vụ du khách khám phá hồ.

 

5. Đảo chè Thanh Chương  – Nghệ An:

Là địa điểm mới nổi gần đây. Với không gian xanh mát và rộng lớn. Có hồ, có đảo, có chè xanh. Chèo thuyền kayak len lỏi giữa các đồi chè và lên chụp ảnh trên các luống chè thực sự là trải nghiệm vô cùng thú vị cho du khách tới đây.

 

6. Sông Giăng – Khu du lịch Phà Lài – Con Cuông – Nghệ An:

Là địa điểm du lịch mới nổi với nhiều dịch vụ hấp dẫn. Trong đó có dịch vụ cho thuê thuyền kayak, du dây zipline, ăn và nghỉ. Cảnh quan hai bên bờ sông thơ mộng và sạch sẽ. Lòng sông không quá sâu là ưu điểm. Sông có nhiều khúc quanh và nước chảy nên tạo cảm giác chèo rất thú vị. Đây là địa điểm rất đáng trải nghiệm cho du khách.

Còn rất nhiều địa điểm đẹp nữa tại các vùng miền khác nhau trên mọi miền tổ quốc. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục tới quý khách hàng.

Hai Water Sports là đơn vị cung cấp và tư vấn dịch vụ thuyền kayak trên toàn quốc.

Vui lòng liên hệ 0203 657 6789/ 0937 514 548

Tham khảo thêm tại:

http://haikayak.com/danh-muc/thuyen-kayak/

Thuyền kayak giá rẻ, cập nhật nhất tháng 4/2020.

http://haikayak.com/danh-muc/seafarer-viet-nam/

youtube-icon
youtube-icon
facebook-icon
phone-icon
0203.657.6789
Nhận Báo Giá

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Hai Water Sports.Vui lòng để lại thông tin bên dưới.Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tối qua số điện thoại <button class="button call" name="call" value="183"><a class="call_order" href="tel:02036576789">02036576789</a></button> hoặc qua facebook <button class="button call" name="call" value="183"><a class="call_fb" href="https://m.me/haiwatersports">Hai Water Sports</a></button>

    X
    Nhận Báo Giá