Danh mục thiết bị cứu hộ bãi biển, bể bơi

thiết bị cứu hộ

Giới thiệu set đồ thiết bị cứu hộ bãi biển, bể bơi tiêu chuẩn Châu Âu cho các khu resort và bãi biển du lịch:

1. Ống nhòm chống nước:

Là thiết bị cứu hộ quan trọng nhằm giám sát từ xa hoạt động của khách. Ống nhòm hoạt động thường xuyên tại khu vực nhiều hơi nước nên cần tính năng chống nước tốt. Đảm bảo không bị mờ sau thời gian hoạt động dài.

2.Loa cầm tay chịu nước:

Là thiết bị thông báo, cảnh báo tới khách một cách nhanh chóng, thuận tiện. Loa cần có tính năng chịu nước tốt để tránh bị hỏng do hơi nước biển.

3. Còi nhựa chuyên dụng:

Là thiết bị thông báo, cảnh báo tới khách một cách nhanh chóng, tức thời. Còi bằng chất liệu nhựa sẽ đảm bảo sử dụng lâu dài, không ảnh hưởng hơi nước biển.

4. Quần áo bơi chuyên dụng:

Làm bằng vật liệu chuyên dụng, quần áo này nhẹ, co giãn tốt, tăng tính nổi khi mặc trên người và giảm cản nước khi bơi. Là thiết bị cứu hộ quan trọng khi thao tác lao ra cứu người.

5. Giày đi dưới nước:

Làm bằng vật liệu chịu nước tốt, đế cao su dày và nhám để tăng tính ma sát. Bảo vệ bàn chân khi di chuyển dưới biển, tránh đá nhọn, san hô, vỏ hà. Độ bền cao khi sử dụng thường xuyên trong môi trường nước.

6. Áo phao cao cấp:

Làm bằng vật liệu chịu nước cao cấp. Không mốc khi ẩm, chỉ may cao cấp đảm bảo không bung chỉ thời gian dài. Dáng áo gọn ôm sát người, co giãn tốt. Không cản nước khi bơi.

7. Chân nhái ngắn:

Phục vụ công tác cứu hộ với bàn chân ngắn hơn chân chái để lặn, giúp tăng tốc độ bơi của nhân viên cứu hộ.

8. Tay nhái:

Giúp tăng tốc độ bơi, phối hợp tốt với chân nhái ngắn tạo lợi thế tốc độ rất lớn khi làm nhiệm vụ cứu hộ.

9. Ván SURF cứu hộ:

Là ván lướt sóng với dáng thon gọn nhẹ, giúp nhân viên cứu hộ tiếp cận nhanh nhất có thể tới khách ngoài xa. Có quai nắm xung quanh ván giúp khách bám vào. Thường nhân viên cứu hộ nằm sấp và dùng tay để chèo ván lao đi. Cần luyện tập sử dụng thành thục với thiêt bị cứu hộ vô cùng hiệu quả này.

10. Dây ném cứu hộ:

Độ dài đến 30m. Dùng hiệu quả tại các bể bơi. Dây được ném và thu về nhanh chóng, có túi đựng gọn gàng. Tái sử dụng nhiều lần.

11. Phao ném cứu hộ ( rescue tube):

Làm bằng xốp chất lượng cao, chịu va đạp, chịu nén tốt. Có tính đàn hồi tốt. Thường được đeo chéo qua vai nhân viên cứu hộ. Được ném ra cho khách bám vào trong trường hợp khẩn cấp. Hỗ trợ nổi tới 100kg.

12. Phao ném cứu hộ (rescue can):

Làm bằng nhựa, hình dạng can rỗng. Cách sử dụng như rescue tube. Cần để ý khi ném vì can nhựa cứng có thể gây nguy hiểm cho khách.

13. Bình ô xy:

Là thiết bị cứu hộ quan trọng trong các tình huống khẩn cấp. Bình có dung tích 10 lít với van điều áp và mặt nạ dưỡng khí. Nhân viên cứu hộ cần được đào tạo sơ cứu trước khi sử dụng bình ô xy.

14. Túi cứu thương:

Chứa các phụ kiện cứu thương cơ bản như kéo, bông băng, cồn sát trùng, thuốc đỏ, băng dính … Túi có kích thước nhỏ gọn và quai đeo bên hông. Là thiết bị cứu hộ không thể thiếu.

15. Mặt nạ dưỡng khí:

Dùng cho thao tác hô hấp nhân tạo, hoặc dùng cùng với bình ô xy.

16. Cáng cứu thương:

Thường dùng cáng bằng nhựa đúc, để tránh hư hỏng do khí hậu nước biển. Cáng có đai cố định cổ và người khi nằm trên.

 

Tất cả các trang thiết bị cứu hộ trên đều được Hai Water Sports cung cấp với chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh.

Sản phẩm luôn có sẵn trong kho của công ty.

Chi tiết liên hệ: 0203.657.6789

Tham khảo thêm tại:

http://haikayak.com/danh-muc/do-be-boi/

Ván cứu hộ – Rescue Board

youtube-icon
youtube-icon
facebook-icon
phone-icon
0203.657.6789
Nhận Báo Giá

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Hai Water Sports.Vui lòng để lại thông tin bên dưới.Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tối qua số điện thoại <button class="button call" name="call" value="183"><a class="call_order" href="tel:02036576789">02036576789</a></button> hoặc qua facebook <button class="button call" name="call" value="183"><a class="call_fb" href="https://m.me/haiwatersports">Hai Water Sports</a></button>

    X
    Nhận Báo Giá