Hai Water Sports dự diễn đàn đầu tư tỉnh Quảng Ninh

Water Sports

Hai Water Sports tham dự Hội Nghị Xúc tiến thương mại và đầu tư tại Quảng Ninh ngày 17/6/2020.

Hội nghị do Hội Doanh Nhân Trẻ Quảng Ninh kết hợp cùng CLB Xúc tiến thương mại và Đầu Tư Doanh Nhân Trẻ Việt Nam tổ chức.

Trong đó CLB Xúc tiến thương mại và đầu tư doanh nhân trẻ Việt Nam là CLB do các chủ tịch các hội Doanh nhân trẻ của các tỉnh thành toàn quốc lập thành.

Mục tiêu của Hội nghị là giới thiệu các cơ hội và tiềm năng đầu tư tại Quảng Ninh. Giới thiệu mô hình đầu tư và sử dụng sản phẩm dịch vụ lẫn nhau giữa các thành viên trong Hội.

Tham dự hội nghị còn có lãnh đạo các sở ban ngành của Quảng Ninh như:

  • Ban xúc tiến đầu tư Quảng Ninh
  • Sở Công Thương Quảng Ninh
  • Sở Tài Nguyên Môi Trường Quảng Ninh
  • Sở Du Lịch Quảng Ninh

Tại Hội Nghị, Hai Water Sports đã vui mừng gặp gỡ và giao lưu với Ông Đặng Hồng Anh. Chủ tịch hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam.

Ông Đặng Hồng Anh đồng thời là Phó Chủ Tich tập đoàn TTC. Đây là khách hàng lớn trong những năm qua của Hai Water Sports.

Ngoài ra chúng tôi cũng gặp gỡ và giao lưu cùng Ông Nguyễn Phúc Long. Phó chủ tịch Thường Trực CLB Xúc tiến thương mại và đầu tư Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Quan hội nghị này chúng tôi rất mong nhận được các cơ hội hợp tác cùng các đối tác quan trọng trên toàn quốc.

youtube-icon
youtube-icon
facebook-icon
phone-icon
0203.657.6789
Nhận Báo Giá

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Hai Water Sports.Vui lòng để lại thông tin bên dưới.Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tối qua số điện thoại <button class="button call" name="call" value="183"><a class="call_order" href="tel:02036576789">02036576789</a></button> hoặc qua facebook <button class="button call" name="call" value="183"><a class="call_fb" href="https://m.me/haiwatersports">Hai Water Sports</a></button>

    X
    Nhận Báo Giá