Hai Water Sports tham dự sự kiện triển lãm Quốc tế Thể Thao & Xe hai bánh

KHAI MẠC SỰ KIỆN TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THỂ THAO & XE HAI BÁNH TẠI HÀ NỘI
Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội. Sự kiện đón nhận rất nhiều sự quan tâm, góp mặt của các thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Sau khi khai mạc sự kiện triển lãm, các khách mời sẽ đi thăm quan các gian hàng trong hội chợ.
Gian hàng của Hai Water Sports kết hợp với Đối tác Hàn Quốc cũng nhận nhiều sự quan tâm của khách mời. Là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị thể thao và vui chơi giải trí. Các khách mời sau khi trải nghiệm cũng như được tư vấn về các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi cung cấp cảm thấy vô cùng thích thú, quan tâm, và đã có một vài cuộc hẹn gặp mặt tư vấn sau khi kết thúc sự kiện.
Trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Thể thao & Xe hai bánh 2022 Hai Water Sports và Climb Korea đã ký kết thỏa thuận hợp tác. Giúp gia tăng thêm sự kết nối, tin tưởng, hợp tác lâu bền với nhà cung cấp Hàn Quốc.
Dưới đây là một vài hình ảnh đã được BTC sự kiện ghi lại lễ ký kết hợp tác thỏa thuận giữa CEO Hải Water Sports cùng với CEO Clim Korea.
Biên bản ký kết giúp đánh dấu mối quan hệ hợp tác bền chặt, dài lâu. Qua đó Hai Water Sports sẽ trở thành đại diện bán hàng của Climb Korea tại thị trường Việt Nam. Đội ngũ Hai Water Sports sẽ thi công, bảo hành, bảo trì các công trình mà Climb Korea cung cấp tại Việt Nam. Thời gian thỏa thuận hợp tác từ 2022 đến 2025.

 

youtube-icon
youtube-icon
facebook-icon
phone-icon
0203.657.6789
Nhận Báo Giá

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Hai Water Sports.Vui lòng để lại thông tin bên dưới.Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tối qua số điện thoại <button class="button call" name="call" value="183"><a class="call_order" href="tel:02036576789">02036576789</a></button> hoặc qua facebook <button class="button call" name="call" value="183"><a class="call_fb" href="https://m.me/haiwatersports">Hai Water Sports</a></button>

    X
    Nhận Báo Giá