Hai Water Sports tham gia giải chạy Halong Bay Heritage Marathon 2022

HAI WATER SPORTS HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO THỂ DỤC THỂ THAO TẠI GIẢI HẠ LONG MARATHON 2022
Halong Bay Heritage Marathon 2022 được cấp chứng chỉ đường chạy đạt chuẩn của Liên đoàn Điền kinh Thế giới (WA, trước đây là IAAF) và Hiệp hội Marathon và Chạy Đường dài Quốc tế (AIMS). Kết quả thi đấu tại Giải được dùng xét chuẩn cho VĐV đăng ký tham gia hệ thống 6 giải chạy lớn nhất hành tinh của Abbott World Marathon Majors bao gồm Boston, New York, Chicago, London, Tokyo và Berlin.
Halong Bay Heritage Marathon được cấp chứng chỉ đường chạy đạt chuẩn của Liên đoàn Điền kinh Thế giới. Giải chạy với sự tham gia đông đảo của các vận động viên trong và ngoài nước. VĐV đến với Halong Bay Heritage Marathon không chỉ có cơ hội chạy trên những cung đường đẹp nên thơ của di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận, mà còn để tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần hạnh phúc cùng những người thân yêu, hòa nhịp tình yêu thể thao với tình yêu lứa đôi, gia đình. Đây cũng là cơ hội nghỉ dưỡng tuyệt vời với những món đặc sản biển đặc sắc nhất phía Bắc Việt Nam.
Hưởng ứng phong trào thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe. Các chiến binh của Hai Water Sports đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình với cung đường 10km và 21km. Từ đó mong muốn lan tỏa một thông điệp sống tích cực, với những thói quen tốt trong việc xây dựng một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng.
Dưới đây là những hình ảnh đã được BTC Ha Long Marathon quay lại.

Vẫn còn rất nhiều các giải chạy Marathon được tổ chức khắp nơi ở Việt Nam, nhằm quảng bá hình ảnh quê hương đất nước dân tộc Việt. Hãy cùng Hai Water Sports xây dựng một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, với những thói quen lành mạnh thể dục thể thao nâng cao sức khỏe. Để có thể chinh phục những cung đường đẹp, mới lạ trên những cuộc thi marathon sắp tới nhé.

❤ Hai Water Sports ❤

youtube-icon
youtube-icon
facebook-icon
phone-icon
0203.657.6789
Nhận Báo Giá

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Hai Water Sports.Vui lòng để lại thông tin bên dưới.Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tối qua số điện thoại <button class="button call" name="call" value="183"><a class="call_order" href="tel:02036576789">02036576789</a></button> hoặc qua facebook <button class="button call" name="call" value="183"><a class="call_fb" href="https://m.me/haiwatersports">Hai Water Sports</a></button>

    X
    Nhận Báo Giá