Lưới chắn rác tại bãi biển Sun World Hạ Long

lưới chắn rác

Lưới chắn rác, chắn sứa tại bãi biển Sun World Hạ Long – Quảng Ninh.

Với sự phát triển du lịch tại Quảng Ninh, nhu cầu tắm biển của du khách là rất lớn.

Tuy nhiên mỗi khi thủy triều lên xuống rất nhiều rác trôi dạt vào. Ngoài ra đến mùa sứa sẽ có rất nhiều sứa gây nguy hiểm cho du khách.

Để đảm bảo hoạt động du lịch và mỹ quan đô thị. Tập đoàn SUN Group đã quyết định đầu tư hệ thống lưới chắn rác, chắn sứa.

Hệ thống này dài 3000m trải dài theo bãi biển Hạ Long. Lưới được trải liền mạch, song song với bờ biển và cách bờ 300m.

Lưới có đặc điểm kỹ thuật như sau:

  • Khổ lưới rộng 1,5 mét. Giúp tạo thành bức tường chắn ngang bãi biển. Hạn chế tối đa các loại rác thải trôi dạt và sứa xâm nhập bãi biển.
  • Mắt lưới 30mm * 30mm. Kích thước đủ nhỏ để chắn những loại sứa nhỏ đến to. Chắn tốt các loại rác thải trôi dạt.
  • Mép trên của lưới được gắn phao xốp EPS cao cấp rất bền chắc. Phao cao hơn mặt nước 10cm giúp cản rác thải nhựa hoặc cành cây trôi dạt vào bãi biển.
  • Cách 30 mét có 1 quả phao tròn màu đỏ để dễ nhận biết. Đây cũng đồng thời là phao chỉ giới hạn bãi biển.
  • Toàn bộ lưới được được neo xuống đáy biển bằng neo bê tông 40kg và neo sắt. Neo bê tông vẫn đáp ứng yêu cầu công năng đồng thời hạn chế nguy hiểm cho người tắm.
  • Toàn bộ trang thiết bị được nhập khẩu và thi công tại Hạ Long.

Hai Water Sports thi công hoàn thiện và bàn giao dự án trong 7 ngày.

Dự án đáp ứng tốt yêu cầu kỹ thuật và mỹ thuật của chủ đầu tư. Góp phần không nhỏ vào sự phát triển du lịch của Hạ Long.

Hai Water Sports nhận tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói các công trình lưới chắn rác, chắn sứa bãi biển trên toàn quốc.

Liên hệ: 0203 657 6789/ 0937 514 548

Tham khảo thêm tại đây.

 

youtube-icon
youtube-icon
facebook-icon
phone-icon
0203.657.6789
Nhận Báo Giá

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Hai Water Sports.Vui lòng để lại thông tin bên dưới.Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tối qua số điện thoại <button class="button call" name="call" value="183"><a class="call_order" href="tel:02036576789">02036576789</a></button> hoặc qua facebook <button class="button call" name="call" value="183"><a class="call_fb" href="https://m.me/haiwatersports">Hai Water Sports</a></button>

    X
    Nhận Báo Giá