Mùa nước lũ – Mùa sẻ chia yêu thương, nghĩa tình đồng bào, đùm bọc của người Việt

Mùa mưa bão tại Việt Nam thường tập trung vào những tháng cuối năm. Mỗi một lần mưa bão, đều để lại những hậu quả vô cùng nặng nề với nền kinh tế, xã hội và đặc biệt là đời sống của những người dân chịu ảnh hưởng trực tiếp từ thiên tai, lũ lụt.

Để khắc phục thiệt hại nghêm trọng từ thiên tai, chính phủ, các đoàn thể, mạnh thường quân, cũng như nhiều cá nhân đã cùng chung tay hỗ trợ người dân vượt qua thiên tai, ổn định lại cuộc sống. Thể hiện nghĩa cử cao đẹp “lá lành đùm lá rách” đậm tình thương của người Việt Nam.

Những chiếc áo phao mang thương hiệu Hai Water Sports

May mắn là một trong những doanh nghiệp được đóng góp một phần công sức nhỏ của mình cùng chung tay hỗ trợ các địa phương bị ảnh hưởng bới lũ lụt. Dưới đây là những hình ảnh chúng tôi đã ghi lại trong 2 mùa lũ 2021 – 2022 tại miền Trung thân thương.

Hình ảnh: Cung cấp áo phao cho mạnh thường quân

Thời tiết ngày càng khắc nhiệt, những hiện tượng thiên tai cực đoan xuất hiện ngày càng dày trong những năm gần đây. Vì vậy để có thể đảm bảo ổn định đời sống, kinh tế của người dân, giảm thiểu tối đa những thiệt hại do tiên tai gây nên. Chúng ta cần có những phương án đề phòng trong công tác cứu hộ, cứu nạn đề phòng bão lũ.

Là một đơn vị chuyên cung cấp các trang thiết bị cứu hộ cứu nạn, vì vậy nếu các đoàn thể, mạnh thường quân có nhu cầu mua bổ sung các trang thiết bị cứu hộ, cứu nạn phục vụ công tác chống lũ. Hãy liên hệ với Hai Water Sports. Chúng tôi sẽ sẵn sàng cùng chung tay hỗ trợ các đoàn thể để có thể giúp đỡ người dân vượt qua khó khăn và ổn định đời sống.

Trân trọng cảm ơn!

Hai Water Sports 

youtube-icon
youtube-icon
facebook-icon
phone-icon
0203.657.6789
Nhận Báo Giá

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Hai Water Sports.Vui lòng để lại thông tin bên dưới.Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tối qua số điện thoại <button class="button call" name="call" value="183"><a class="call_order" href="tel:02036576789">02036576789</a></button> hoặc qua facebook <button class="button call" name="call" value="183"><a class="call_fb" href="https://m.me/haiwatersports">Hai Water Sports</a></button>

    X
    Nhận Báo Giá