Sự trở lại mạnh mẽ của du lịch Việt

CHUYẾN ĐI CÔNG TÁC XUYÊN VIỆT NĂM 2022 – HAI WATER SPORTS

Đầu năm 2022 Hai Water Sports đã có một chuyến đi xuyên Việt rất thú vị và nhiều điều mới mẻ.
Được gặp gỡ, thăm hỏi những đối tác lớn có tên tuổi trong ngành du lịch nghỉ dưỡng như: Sun Spa Resort, FLC Sầm Sơn, Mia Resort, Mikazuki Đà Nẵng, Tui Blue Nam Hội An, Centara Mirage Resort Mui Ne,….
Thăm quan các dự án nghỉ dưỡng lớn trên các địa bàn như: Novaworld Phan Thiết, FLC Quy nhơn,…
Ảnh: Thăm quan dự án nghỉ dưỡng TuiBlue Nam Hội An

Qua đó chúng tôi nhận thấy ngành du lịch Việt đang dần phục hồi trở lại với nhiều tín hiệu tích cực:

– Ở các thành phố du lịch lớn như: Đà nẵng, Nha Trang, Phan Thiết,… Du khách đã dần quay trở lại sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh
– Các khu du lịch, resort ven biển đã bắt đầu rục rịch khởi động.  Chủ đầu tư đang bổ sung thêm các trang thiết bị để có phục vụ du khách trong mùa hè.
– Sự bùng nổ các dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn trên cả nước.
Với những dấu hiệu trên, chúng tôi hy vọng 2022 sẽ là năm chuyển mình của du lịch Việt sau thời gian đóng băng. Xin cảm ơn Quý khách hàng đã luôn ủng hộ Hai Water Sports trong suốt thời gian qua. Chúc quý khách hàng và đối tác có 1 năm thành công rực rỡ.
youtube-icon
youtube-icon
facebook-icon
phone-icon
0203.657.6789
Nhận Báo Giá

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Hai Water Sports.Vui lòng để lại thông tin bên dưới.Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tối qua số điện thoại <button class="button call" name="call" value="183"><a class="call_order" href="tel:02036576789">02036576789</a></button> hoặc qua facebook <button class="button call" name="call" value="183"><a class="call_fb" href="https://m.me/haiwatersports">Hai Water Sports</a></button>

    X
    Nhận Báo Giá