Thiết bị thể thao ngoài trời tại TP Cẩm Phả

Thiết bị thể thao ngoài trời tại bãi biển Quảng Hồng – Thành phố Cẩm Phả – Quảng Ninh.

Bãi biển Quảng Hồng nằm trong khu dự án đô thị sinh thái du lịch Quảng Hồng. Đây là một trong những địa điểm du lịch và giải trí nổi tiếng tại Thành Phố Cẩm Phả.

Với nhiều hạng mục vui chơi giải trí hấp dẫn như:

 • Bãi tắm du lịch
 • Thể thao dưới nước: thuyền kayak, du thuyền, cano …
 • Nhà hàng, sân bia, âm nhạc
 • Karaoke
 • Dịch vụ lưu trú

Bãi biển Quảng Hồng là địa chỉ vui chơi giải trí uy tín với du khách địa phương và các tỉnh lân cận.

Năm 2020, mặc dù bị ảnh hưởng lớn từ thiệt hại do dịch Covid 19. Nhưng chủ đầu tư vẫn quyết định nâng cao các sản phẩm dịch vụ của mình.

Với những hạng mục mới như:

 • Khu thiết bị thể thao ngoài trời với 18 máy tập. Gồm: xà đơn, xà kép, máy tập chân, máy tập tay, máy xoay eo, xe đạp …
 • Khu vui chơi trẻ em ngoài trời với 4 hạng mục. Gồm: cầu trượt, leo núi, đu dây, bập bênh.

Toàn bộ những thiết bị trên do Hai Water Sports tư vấn, nhập khẩu và lắp đặt trọn gói. Thời gian thi công và lắp đặt hoàn chỉnh là 4 ngày.

Với địa hình gần biển, độ ăn mòn lớn và nhu cầu sử dụng cao. Hai Water Sports tự tin rằng sản phẩm trên vẫn đáp ứng tốt và bền vững lâu dài.

Hiện nay Hai Water Sports nhận tư vấn, cung cấp và thi công các công trình thiết bị thể thao ngoài trời cùng các khu vui chơi trẻ em trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ: 0203 657 6789/ 0937 514 548

Tham khảo thêm tại đây.

 

 

 

 

youtube-icon
youtube-icon
facebook-icon
phone-icon
0203.657.6789
Nhận Báo Giá

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Hai Water Sports.Vui lòng để lại thông tin bên dưới.Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tối qua số điện thoại <button class="button call" name="call" value="183"><a class="call_order" href="tel:02036576789">02036576789</a></button> hoặc qua facebook <button class="button call" name="call" value="183"><a class="call_fb" href="https://m.me/haiwatersports">Hai Water Sports</a></button>

  X
  Nhận Báo Giá