HAI WATER SPORTS

Hai Water Sports là một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam kinh doanh chuyên về sản phẩm dụng cụ thể thao dưới nước.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA HAI WATER SPORTS

TẦM NHÌN: HWS là thương hiệu thể thao dưới nước quốc tế năm 2030

SỨ MỆNH: Nâng tầm chất lượng cuộc sống bằng những sản phẩm thể thao dưới nước mới lạ, hấp dẫn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA HAI WATER SPORTS

CHẤT LƯỢNG LÀ UY TÍN: Luôn giữ uy tín và thương hiệu công ty vì mục tiêu lâu dài. Cam kết chất lượng là lời hứa cao nhất của công ty với khách hàng.

HỌC TẬP SUỐT ĐỜI: Học tập và nâng cao năng lực bản thân giúp mỗi cá nhân và công ty ngày càng phát triển. Học tập suốt đời giúp chúng ta thịnh vượng suốt đời.

ĐỔI MỚI VÀ SÁNG TẠO: Công ty muốn vươn lên tầm cao sẽ luôn cần những ý tưởng mới. Đổi mới và sáng tạo là con đường duy nhất giúp công ty phát triển hơn nữa.

THÁI ĐỘ TÍCH CỰC: Luôn có cơ hội trong khó khăn và không có khó khăn nào cả. Tư duy tích cực giúp chúng ta luôn vững vàng và tự thu hút cơ hội mới đến với mình.

XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ: Xây dựng mối quan hệ bền chặt với đồng nghiệp, đối tác và khách hàng giúp mang lại hiệu quả công việc, niềm tin và sự thịnh vượng lâu dài.

CAM KẾT TRÁCH NHIỆM: Luôn giữ và thực hiện những điều đã hứa. Điều này giúp nâng cao niềm tin và hỗ trợ các mối quan hệ bền chặt hơn.

LUÔN GHI NHẬN: Mỗi cá nhân luôn có những mặt tốt. Tích cực ghi nhận và khen ngợi giúp mỗi cá nhân ngày càng tỏa sáng hơn.

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG: Một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững luôn nằm trong môi trường bền vững. Tích cực bảo vệ môi trường và truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường sẽ giúp mỗi cá nhân và doanh nghiệp trường tồn.

THÀNH TỰU

  • Sau 8 năm xây dựng và trưởng thành Hai Water Sports đã đạt được những thành tựu rất đáng ghi nhận từ đông đảo quí khách hàng và đối tác trong và ngoài nước.
  • Đạt giải thưởng: Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc toàn quốc do Trung Ương Đoàn và Trung Ương Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam tổ chức năm 2018.

  • Đạt giải thưởng: top 10 gương mặt trẻ tiêu biểu Tỉnh Quảng Ninh 2018

  • Ngoài cung cấp dịch vụ du lịch tốt và mới lạ Hai Water Sports còn khẳng đinh về chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao của Quốc tế, Hai Water Sports đã và đang cung cấp các sản phẩm phục vụ vui chơi cho các nơi như khu nghỉ dưỡng cao cấp, resort 5 sao tiêu chuẩn Quốc Tế như: Vinpearl Land Nha Trang, Sun Group tại Quảng Ninh Sun Group tại Đà Nẵng, FLC Sầm Sơn Thanh Hóa, FLC Quy Nhơn, Vinpearl Ha Long Bay resort, các resort tiêu chuẩn cao tại Cát Bà …
  • Đối tác tin cậy tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Frontier, Seadoo, Frontier , Ocean Dynamic, Bic Sports, Climb Korea, Zipline Korea …