HAI WATER SPORTS

Hai Water Sports là một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam kinh doanh chuyên về sản phẩm dụng cụ thể thao dưới nước.

Với đội ngũ trẻ trung, năng động có kinh nghiệm cũng như có kiến thức rộng về các loại hình thể thao dưới nước hiện nay đang phổ biến trên thế giới, chúng tôi hân hạnh được giới thiệu tới các bạn những dụng cụ và dịch vụ thể thao tuyệt vời sẽ giúp các bạn thỏa sức tận hưởng những kỳ nghỉ sôi động trên bãi biển Việt Nam và có những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, đáng nhớ cùng gia đình, bạn bè của mình.

Hai Water Sports qua 6 năm hoạt động đã và đang tiếp tục xây dựng thương hiệu lớn mạnh trong lĩnh vực thể thao và giải trí. Với mong muốn được hợp tác với tất cả các công ty du lịch trong và ngoài nước đang đầu tư tại Việt Nam xây dựng thương hiệu Du Lich Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

SẢN PHẨM CHỦ LỰC

Hiện nay Hai Water Sports đang có thế mạnh cung cấp các sản phẩm, dịch vụ như:

THÀNH TỰU

  • Sau 6 năm xây dựng và trưởng thành Hai Water Sports đã đạt được những thành tựu rất đáng ghi nhận từ đông đảo quí khách hàng và đối tác trong và ngoài nước.
  • Đạt giải thưởng: Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc toàn quốc do Trung Ương Đoàn và Trung Ương Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam tổ chức năm 2018.

  • Đạt giải thưởng: top 10 gương mặt trẻ tiêu biểu Tỉnh Quảng Ninh 2018

  • Ngoài cung cấp dịch vụ du lịch tốt và mới lạ Hai Water Sports còn khẳng đinh về chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao của Quốc tế, Hai Water Sports đã và đang cung cấp các sản phẩm phục vụ vui chơi cho các nơi như khu nghỉ dưỡng cao cấp, resort 5 sao tiêu chuẩn Quốc Tế như: Vinpearl Land Nha Trang, Sun Group tại Quảng Ninh Sun Group tại Đà Nẵng, FLC Sầm Sơn Thanh Hóa, FLC Quy Nhơn, Vinpearl Ha Long Bay resort, các resort tiêu chuẩn cao tại Cát Bà …
  • Đối tác tin cậy tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Frontier, Seadoo, Frontier , Ocean Dynamic, Bic Sports, Climb Korea, Zipline Korea …