Công viên nước Cù Lao Chàm – Quảng Nam

Công viên nước Cù lao Chàm

Công Viên Nước Cù Lao Chàm là dự án vui chơi giải trí tại đảo Cù Lao Chàm. Do Ban quản lý khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm – Thành phố Hội An đầu tư.

Với đặc điểm biển đảo nên du khách đến với Cù Lao Chàm chỉ lưu lại trong ngày. Thời gian lưu trú rất ít do đó việc triển khai các dịch vụ gia tăng để phục vụ khách là rất khó.

Ban Quản lý khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm đã nghiên cứu rất kỹ và quyết định đầu tư khu Công viên nước Cù Lao Chàm. Đặc điểm của sản phẩm này là:

  • Bơm hơi nên triển khai nhanh chóng.
  • Phục vụ du khách chơi chớp nhoáng tại chỗ trong mùa du lịch.
  • Thu gọn cất đi khi vào mùa mưa bão.
  • Chi phí đầu tư không quá lớn nên khả năng thu hồi vốn nhanh chóng.

Với việc quyết định lựa chọn Hai Water Sports là nhà thầu khu công viên nước bơm hơi này. Chủ đầu tư đã thành công trong việc triển khai dự án với chất lượng sản phẩm cao.

Hai Water Sports đã đồng hành cùng chủ đầu tư để cung cấp sản phẩm du lịch chất lượng và tiện lợi tới khách hàng.

Nhân sự của chủ đầu tư được đào tạo và hướng dẫn vận hành một cách bài bản, chi tiết. Do đó sau 4 năm hoạt động, dự án đã trở thành sản phẩm du lịch nổi bật của Cù Lao Chàm.

Đồng thời mang lại nguồn thu ổn định, chất lượng cho chủ đầu tư. Góp phần không nhỏ vào việc xây dựng và quảng bá cho du lịch của đảo.

Hai Water Sports hiện đã và đang tư vấn, cung cấp, lắp đặt cho nhiều dự án công viên nước bơm hơi trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ: 0203 657 6789. 0937 514 548

 

youtube-icon
youtube-icon
facebook-icon
phone-icon
0203.657.6789
Nhận Báo Giá

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Hai Water Sports.Vui lòng để lại thông tin bên dưới.Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tối qua số điện thoại <button class="button call" name="call" value="183"><a class="call_order" href="tel:02036576789">02036576789</a></button> hoặc qua facebook <button class="button call" name="call" value="183"><a class="call_fb" href="https://m.me/haiwatersports">Hai Water Sports</a></button>

    X
    Nhận Báo Giá